BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

Làm visa Trung Quốc hết bao nhiêu tiền? Lệ phí đại sứ quán Trung Quốc ra sao? Phí dịch vụ nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ trọn gói như thế nào? Hãy để ACM giải đáp nhé.

Visa Trung Quốc là giấy tờ được cấp bởi Đại sứ quán Trung Quốc, cho phép bạn được nhập cảnh Trung Quốc. Tùy theo loại visa, thời hạn visa mà chi phí sẽ khác nhau. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC 2024

Visa Trung Quốc giá rẻ chỉ từ 2.600.000, hoàn phí 100%, xuất hóa đơn cho doanh nghiệp, hồ sơ đơn giản chỉ cần Hộ chiếu và ảnh.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC TRỌN GÓI 2024

Visa ACM là đơn vị được Đại sứ quán Trung Quốc ủy thác nộp trực tiếp Visa Trung Quốc vào Đại sứ quán. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Visa Trung Quốc trọn gói dẫn đầu thị trường với phương châm GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG - HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐI ĐA.

Lệ phí xin visa Trung Quốc giảm từ ngày 11/12/2023

Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam thông báo giảm 25% lệ phí xin visa cho mọi loại thị thực cấp từ Việt Nam, có hiệu lực từ ngày 11/12/2023.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI MỸ TẠI VIỆT NAM

Để xin visa Trung Quốc, quốc tịch Mỹ cần tuân theo một số quy định và thủ tục cụ thể. Thời gian cấp visa cho người Mỹ sẽ là 10 năm nhưng chỉ được áp dung trong trường hợp bạn xin visa ở Hà Nội

Thủ Tục Xin Visa Trung Quốc Tại Nam Định

Nếu bạn đang ở tỉnh Nam Định và muốn xin visa để du lịch hoặc thăm thân tại Trung Quốc, dưới đây là một hướng dẫn về các thủ tục cần thiết và những điều cần lưu ý. 

Thủ Tục Xin Visa Trung Quốc Tại Thái Bình

Nếu bạn đang ở tỉnh Thái Bình và muốn xin visa để du lịch hoặc thăm thân tại Trung Quốc, dưới đây là một hướng dẫn về các thủ tục cần thiết và những điều cần lưu ý. 

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Tuyên Quang

Nếu bạn đang ở tỉnh Tuyên Quang và muốn xin visa để du lịch hoặc thăm thân tại Trung Quốc, dưới đây là một hướng dẫn về các thủ tục cần thiết và những điều cần lưu ý.

Visa ACM - Trung tâm dịch vụ visa Trung quốc
Hà Nội: Số 5 Trung Kính, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 0933.603.489

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521

TPHCM:148 Đề Thám, P. Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh - ĐT: 0989751062