VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

22/05/2024

 

VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

 Quốc 6 tháng multiple là loại visa cho phép bạn nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần trong vòng 180 ngày, mỗi lần nhập cảnh được ở tối đa 30 ngày. Để giúp bạn hiểu hơn về thị thực này, ACM sẽ hướng dẫn cách làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chuẩn xác theo quy định của Đại sứ quán.

ĐIỀU KIỆN XIN 

Để xin được visa công tác Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, đương đơn phải đáp ứng những điều kiện dưới đây của Đại sứ quán:

"Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần mỗi lần ở 30 ngày chỉ cấp trong 2 trường hợp:
1. Đã đi 2 lần visa thương mại Trung Quốc
Đi hết loại 6thnl thì xin dc 1 năm nhiều lần ạ
Đối với visa nhiều lần khách hàng phải đi lăn tay tại trung tâm visa nếu chưa đi lăn tay
"

 

Visa Trung Quốc 6 tháng multiple cho phép đương đơn nhập cảnh tối đa 5 lần trong vòng 180 ngày. Mỗi lần nhập cảnh được ở không quá 30 ngày và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày.

Xin visa 6 tháng nhiều lần để có thêm thời gian khám phá Trung Quốc. (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN LÀM VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần thường áp dụng cho đương đơn đến Trung Quốc với mục đích công tác, thương mại hoặc các trường hợp đặc biệt khác. Để xin thành công dạng visa này, bạn cần chuẩn bị thật tốt các giấy tờ sau:

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
- Hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4x6 nền trắng, Trường hợp hộ chiếu chưa đi nc ngoài thêm sổ hộ khẩu photo hoặc khai báo thường trú CT07 bản gốc
- Thư mời  viết bằng tiếng trung hoặc song ngữ+ ĐKKD bản scan công ty bên Trung Quốc
- Quyết định cử đi công tác bản gốc, DKKD công ty Việt Nam photo, nếu là chủ doanh nghiệp yêu cầu dkkd bản công chứng

 

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Thông thường, visa  Công tác Trung Quốc nhiều lần có thời gian xét duyệt từ 5-6 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật). Tuy nhiên, hiện nay số người xin visa Trung Quốc ngày càng nhiều nên thời gian xét duyệt sẽ khắt khe và thời gian trả kết quả cũng lâu hơn. Đó là chưa kể những trường hợp bị hiếu hồ sơ phải bổ sung hoặc được Đại sứ quán yêu cầu phỏng vấn,… khi đó, thời gian trả kết quả visa sẽ bị kéo dài hơn rất nhiều.

LÀM VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC 6 THÁNG MULTIPLE, LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Đại sứ quán chỉ nhận lệ phí visa Trung Quốc nhiều lần bằng tiền đô la Mỹ, quý khách nên chuẩn bị trước để giao dịch diễn ra thuận lợi.

Lệ phí làm visa Trung Quốc tại Đại sứ quán sẽ không được hoàn trả dù kết quả bạn có bị rớt visa. Vì vậy, để không mất thời gian, tốn chi phí, bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa Trung Quốc chuyên nghiệp để được hỗ trợ, nâng tỉ lệ đậu visa cao hơn.

Nên xin visa công tác Trung Quốc 6 tháng nhiều lần trước ngày nhập cảnh khoảng 2 tuần , tránh trường hợp gấp gáp thời gian không kịp chuẩn bị hồ sơ nếu Đại sứ quán yêu cầu bổ sung giấy tờ.

Quý khách có thể ủy quyền cho người khác hoặc công ty dịch vụ làm visa đến nộp hộ hồ sơ nhưng  phải đi lăn tay tại trung tâm visa nếu chưa đi lăn tay.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa Trung Quốc theo yêu cầu. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Làm visa Công tác Trung Quốc nhiều lần sẽ dễ hơn bao giờ hết nếu bạn am hiểu về lĩnh vực visa và có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ. Ngược lại, nếu quá bận rộn với công việc và không am hiểu về lĩnh vực này, bạn sẽ rất khó để xin thành công visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần.

Thay vì mất thời gian, công sức, chi phí, bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín của ACM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ visa khó, hỗ trợ tư vấn xuất nhập cảnh và làm công văn nhập cảnh cho người nước ngoài,… ACM cam đoan sẽ giúp bạn xin thành công visa đi Trung Quốc multiple và visa đi các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ,… với chi phí hợp lý nhất. 

 

 <

>

Cùng danh mục

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC NĂM 2024

Xin visa Trung Quốc là một quy trình quan trọng và phức tạp, nhưng năm 2023, Trung Quốc đã thực hiện một số cải tiến về thủ tục, hỗ trợ để làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho du khách. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về các bước xin visa Trung Quốc năm 2023:

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC TẠI ĐIỆN BIÊN

Để xin visa du lịch Trung Quốc tvới Hộ khẩu Điện Biên, bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ cụ thể và tiến hành các bước thủ tục nhất định. Dưới đây là các thông tin chi tiết về quy trình xin visa