Hồ Sơ Xin Visa Du Học Trung Quốc

24/10/2023

Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc thường gồm nhiều phần quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về các phần của hồ sơ và thời gian dự kiến để được duyệt visa tại tỉnh Hải Phòng, Việt Nam:

I. Hồ Sơ Xin Visa Du Học Trung Quốc

1. Hồ sơ nhập học của trường

  • Hãy đảm bảo bạn đã nhận hồ sơ nhập học từ trường đại học hoặc trung tâm giáo dục Trung Quốc mà bạn đã được nhận vào. Hồ sơ này thường bao gồm các giấy tờ và thư mời từ trường. Trong trường hợp không có giấy tờ gốc thì cần nhờ trường gửi mail đến đại sứ quán không đó có ghi thông tin cá nhân của bản thân( bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, số hộ chiếu) và đính kèm file giấy báo nhập học và giấy Jw

2. Hộ chiếu hiện hành

  • Đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh Trung Quốc.

3. Hình ảnh cá nhân

  • Cung cấp hình ảnh cá nhân theo yêu cầu, thường là 2 ảnh 4x6cm gần đây với nền trắng.

II. Thời Gian Duyệt Visa

Thời gian để được duyệt visa du học Trung Quốc có thể thay đổi tùy theo tình hình và quy trình của Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hải Phòng. Thông thường, quy trình xin visa có thể mất 5-7 ngày làm việc.

Tuy nhiên, thời gian có thể kéo dài nếu cần thêm thông tin hoặc kiểm tra bổ sung từ phía bạn hoặc nếu có tình hình đột ngột, như sự kiện quốc tế hoặc thay đổi chính trị. Vì vậy, bạn nên bắt đầu quy trình xin visa càng sớm càng tốt, ít nhất là 2-3 tháng trước ngày dự kiến nhập học.

Hãy luôn kiểm tra trang web của Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc để cập nhật thông tin mới nhất về thời gian và yêu cầu xin visa du học Trung Quốc tại Hải Phòng.

<

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

>

Hoặc liên hệ với Công TY ACM để được tư vấn và giúp đỡ nhanh nhất nhé!!!<

> <

>
<

>

Cùng danh mục

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA LAO ĐỘNG TRUNG QUỐC

Để xin visa lao động tại Trung Quốc, người Việt Nam cần tuân theo các quy định và thủ tục cụ thể. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho người mới xin visa lao động lần đầu

Hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Để xin visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bạn cần tuân theo một loạt thủ tục và chuẩn bị hồ sơ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc tại Việt Nam:

Thủ tục xin visa Trung Quốc cho người Nhật tại Việt Nam

Việc xin visa Trung Quốc cho người Nhật tại Việt Nam yêu cầu tuân theo một số thủ tục và chuẩn bị hồ sơ cụ thể. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chuẩn bị hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc cho người Nhật tại Việt Nam

Thủ Tục Xin Visa Du Học Trung Quốc Tại Hà Nội

Thủ Tục Xin Visa Du Học Trung Quốc Tại Hà Nội

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng

Thủ tục xin visa Trung Quốc, Những tỉnh và khu vực lân cận Đà Nẵng mà bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng bao gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và nhiều tỉnh miền Trung khác

Thủ Tục Xin Visa Trung Quốc Tại Thanh Hóa

Nếu bạn đang ở tỉnh Thanh Hóa và muốn xin visa để du lịch hoặc thăm thân tại Trung Quốc, dưới đây là một hướng dẫn về các thủ tục cần thiết và những điều cần lưu ý. 

Visa ACM - Trung tâm dịch vụ visa Trung quốc
Hà Nội: Số 5 Trung Kính, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 0933.603.489

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521

TPHCM:148 Đề Thám, P. Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh - ĐT: 0989751062