Hồ Sơ Xin Visa Du Học Trung Quốc

24/10/2023

Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc thường gồm nhiều phần quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về các phần của hồ sơ và thời gian dự kiến để được duyệt visa tại tỉnh Hải Phòng, Việt Nam:

I. Hồ Sơ Xin Visa Du Học Trung Quốc

1. Hồ sơ nhập học của trường

  • Hãy đảm bảo bạn đã nhận hồ sơ nhập học từ trường đại học hoặc trung tâm giáo dục Trung Quốc mà bạn đã được nhận vào. Hồ sơ này thường bao gồm các giấy tờ và thư mời từ trường. Trong trường hợp không có giấy tờ gốc thì cần nhờ trường gửi mail đến đại sứ quán không đó có ghi thông tin cá nhân của bản thân( bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, số hộ chiếu) và đính kèm file giấy báo nhập học và giấy Jw

2. Hộ chiếu hiện hành

  • Đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh Trung Quốc.

3. Hình ảnh cá nhân

  • Cung cấp hình ảnh cá nhân theo yêu cầu, thường là 2 ảnh 4x6cm gần đây với nền trắng.

II. Thời Gian Duyệt Visa

Thời gian để được duyệt visa du học Trung Quốc có thể thay đổi tùy theo tình hình và quy trình của Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hải Phòng. Thông thường, quy trình xin visa có thể mất 5-7 ngày làm việc.

Tuy nhiên, thời gian có thể kéo dài nếu cần thêm thông tin hoặc kiểm tra bổ sung từ phía bạn hoặc nếu có tình hình đột ngột, như sự kiện quốc tế hoặc thay đổi chính trị. Vì vậy, bạn nên bắt đầu quy trình xin visa càng sớm càng tốt, ít nhất là 2-3 tháng trước ngày dự kiến nhập học.

Hãy luôn kiểm tra trang web của Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc để cập nhật thông tin mới nhất về thời gian và yêu cầu xin visa du học Trung Quốc tại Hải Phòng.

<

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

> <

>

Hoặc liên hệ với Công TY ACM để được tư vấn và giúp đỡ nhanh nhất nhé!!!<

> <

>
<

>

Cùng danh mục

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC NĂM 2024

Xin visa Trung Quốc là một quy trình quan trọng và phức tạp, nhưng năm 2023, Trung Quốc đã thực hiện một số cải tiến về thủ tục, hỗ trợ để làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho du khách. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về các bước xin visa Trung Quốc năm 2023:

VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

 Quốc 6 tháng multiple là loại visa cho phép bạn nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần trong vòng 180 ngày, mỗi lần nhập cảnh được ở tối đa 30 ngày. Để giúp bạn hiểu hơn về thị thực này, ACM sẽ hướng dẫn cách làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chuẩn xác theo quy định của Đại sứ quán.